Thiết kế - thi công mới

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh tại Kiên Giang - Phong cách đậm chất riêng
Hiện tại nhu cầu xây dựng nhà ở kết hợp kinh doanh quán cafe và các loại hình kinh doanh khác đang rất được ưa chuộng và phát triển. Những phong cách thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng mà Sineru hướng đến. Cùng ngắm nhìn thành phẩm của Sineru qua dự án dưới đây nhé!
Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại độc đáo tại Phú Quốc
Thiết kế nhà phố 4 tầng tại Phú Quốc đẹp thu hút được coi là một trong những thách thức đối với mọi đơn vị thiết kế thi công nội thất. Vậy làm sao để xây dựng được một ngôi nhà vừa đẹp, lại vừa đem lại hiệu quả sử dụng cao? Hãy cùng theo chân Sineru tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!
Thiết kế nhà phố phong cách cổ điển hoàng gia Quận 9
Thiết kế nhà phố phong cách hoàng gia cổ điển sang trọng tại quận 9 là một trong công trình thi công nhằm mang đến cho quý khách hàng một công trình chất lượng và thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ. Hãy cùng theo chân Sineru tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!
Thiết kế nhà phong cách Bungalow đơn giản tiện nghi bậc nhất
Thiết kế nhà theo phong cách Bungalow mới mẻ, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi, hiện đại tại Đồng Nai. Cùng Sineru tìm hiểu kỹ hơn về phong cách kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên này trong bài viết dưới đây nhé!
Thiết kế nhà phố mặt tiền Quận 7 - Không gian sống hiện đại và tiện ích
Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền tại Quận 7 mang đến một không gian sống hiện đại và tiện ích cho chủ nhân căn nhà. Vậy làm sao để xây dựng được một ngôi nhà vừa đẹp, lại vừa đem lại hiệu quả sử dụng cao? Hãy cùng theo chân Sineru tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!
Thiết kế nhà phố mặt tiền 4 tầng hiện đại sang trọng
Thiết kế nhà phố 4 tầng tại Thủ Đức đẹp thu hút được coi là một trong những thách thức đối với mọi đơn vị thiết kế thi công nội thất. Vậy làm sao để xây dựng được một ngôi nhà vừa đẹp, lại vừa đem lại hiệu quả sử dụng cao? Hãy cùng theo chân Sineru tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!