Chính sách thanh toán

Thứ 7, 14/10/2023

Administrator

87

14/10/2023, Administrator

87

Chính sách thanh toán tại Sineru được triển khai minh bạch và chuyên nghiệp, với mục đích tạo sự thuận tiện hơn cho quý khách hàng trong quá trình thanh toán.

1. Các hình thức thanh toán

Với mục đích muốn hỗ trợ quý khách hàng trong việc thuận tiện và linh hoạt khi thanh toán hoặc đặt cọc, Sineru đã cập nhật đầy đủ các hình thức thanh toán. Quý khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt 1 trong 2 hình thức thanh toán như sau:

- Thanh toán tiền mặt

Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán tiền mặt trực tiếp tại Sineru và nhận lại biên lai thu tiền từ nhân viên. Khách hàng cũng có thể đặt cọc bằng tiền mặt trực tiếp đối với một số sản phẩm.

- Thanh toán trực tuyến

Thanh toán trực tuyến là một hình thức rất phổ biến hiện nay và có đa dạng cách thức để khách hàng lựa chọn. Cụ thể như là:

  • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Sineru

  • Quẹt thẻ trực tiếp tại Sineru

  • Thanh toán qua các ví điện tử: Thực hiện thanh toán qua các ví điện tử mà Sineru đã liên kết như là momo, zalopay,..

2. Hóa đơn

Khi thanh toán tiền mặt hay quẹt thẻ, khách hàng sẽ được cung cấp hóa đơn giấy và khách hàng cần cất kỹ để sử dụng trong trường hợp cần bảo hành. Trường hợp khách hàng chuyển khoản hoặc thanh toán qua ví điện tử thì sẽ nhận được biên lai sau đó hoặc hóa đơn điện tử.

3. Bảo mật thông tin thanh toán

Thông tin thanh toán của quý khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối và Sineru cam kết không làm lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách hàng. Thông tin chuyển khoản sẽ được mã hóa, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình làm việc cùng Sineru.

4. Lưu ý khi thanh toán

Quý khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của Sineru khi có thẻ nhân viên ghi rõ họ tên, chức vụ,... Trong trường hợp thanh toán tiền mặt, nhân viên cần có giấy giới thiệu có mộc đỏ của Sineru hoặc phiếu thu tiền có đóng dấu đỏ và ghi rõ số tiền.

Đối với trường hợp chuyển tiền thanh toán, quý khách hàng cần chuyển vào đúng số tài khoản mà Sineru cung cấp và giữ lại biên lai giao dịch chuyển khoản bằng cách chụp lại màn hình đã chuyển khoản.

5. Hỗ trợ thanh toán

Quý khách hàng cần hỗ trợ về đặt cọc hoặc thanh toán, vui lòng liên hệ trực với Sineru để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Mọi thông tin và đóng góp ý kiến, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho Sineru qua thông tin chi tiết dưới đây:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SINERU

Văn phòng: Số 8, Đường D3, Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: 0978803334 (Mr.Sơn)

Email: sicons@sineru.vn

Website: https://sineru.vn/

Chia sẻ: