Phong thủy

10:50 AM 11/05/2024
59

Biện pháp xây nhà cho vợ chồng nghịch hướng theo phong thủy

Hướng chính là một yếu tố vô cùng quan trọng ở trong phong thủy nhà ở, chính là nền tảng để có được ngôi nhà hợp phong thủy đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Hiện nay, có nhiều gia đình băn khoăn về việc xây nhà cho vợ chồng nghịch hướng sao cho đúng cách.
8:21 PM 07/05/2024
67

Hồ sơ phong thủy nhà ở - Khách hàng Hưng Yên

Việc tư vấn trả hồ sơ cụ thể là yếu tố vô cùng cần thiết trong lĩnh vực tư vấn Phong thủy hiện nay. Bởi điều này giúp gia chủ hiểu rõ các nội dung tư vấn, từ đó có căn cứ điều chỉnh Phong thủy cho phù hợp. Sau đây xin mời quý khách tham khảo hồ sơn phong thủy nhà ở của một khách hàng tại Hưng Yên
2:36 PM 16/04/2024
124

Hồ sơ phong thủy nhà nghỉ - Khách hàng Khánh Hòa

Tư vấn trả hồ sơ chi tiết là điều hết sức cần thiết khi làm dịch vụ Phong thủy hiện nay. Nó giúp gia chủ hiểu rõ những nội dung chúng tôi tư vấn, từ đó có căn cứ để điều chỉnh Phong thủy sao cho phù hợp. Dưới đây là hồ sơ tư vấn Phong thủy nhà nghỉ của khách hàng Khánh Hòa các bạn có thể tham khảo.
2:19 PM 16/04/2024
139

Hồ sơ phong thủy nhà ở - Khách hàng Lạng Sơn

Việc tư vấn trả hồ sơ cụ thể là yếu tố vô cùng cần thiết trong lĩnh vực tư vấn Phong thủy hiện nay. Bởi điều này giúp gia chủ hiểu rõ các nội dung tư vấn, từ đó có căn cứ điều chỉnh Phong thủy cho phù hợp. Sau đây xin mời quý khách tham khảo hồ sơn phong thủy nhà ở của một khách hàng tại Lạng Sơn.
9:42 AM 11/04/2024
90

Tìm hiểu về thủ tục mượn tuổi làm nhà

Xem tuổi làm nhà là thủ tục rất cần thiết khi chuẩn bị xây nhà. Nếu năm đó tuổi của gia chủ không phù hợp để làm nhà thì giải pháp chính là mượn tuổi làm nhà. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần biết về vấn đề này.
3:45 PM 05/04/2024
90

Hướng dẫn bố trí phong thủy phòng ngủ mệnh Kim

Theo thuyết phong thủy, việc lựa chọn và bố trí nội thất phong thủy phòng ngủ mệnh Kim hợp sẽ mang lại nhiều tài vận, may mắn và xua đuổi những điềm không may. Những chia sẻ sau đây sẽ là cẩm nang hữu ích cho những gia chủ thuộc mệnh Kim khi thiết kế phòng ngủ của bản thân.